Anon
Register to earn points!
Login  Register   Login with Facebook
Homepage | News | Subscribe | Member list | Links | Submit a game

News
Lee Hyori nhái game 'Flash man'
Posted by: admin, 2010-08-24, 00:00 - 0 comments

GameFlash.vn - Ăn mặc lập dị không thua kém Lady Gaga là mấy, Lee Hyori xuất hiện trong MV mới với nghi án đạo lại trò chơi Flash Man.

Thêm một single mới của Lee Hyori vừa được hé lộ khiến cư dân mạng xôn xao. Single này có MV hoàn toàn đối lập với MV Swing đuợc tung ra thời gian gần đây của nữ hoàng sexy. Nếu Swing tràn ngập màu sắc, u buồn và khó hiểu thì Chitty Chitty Bang Bang lại là một bản dance khá sôi động với hình ảnh ngỗ nghịch của Lee Hyori không thua kém gì siêu quậy người Anh Lady Gaga. Rất nhiều fan của Lee Hyori cho biết MV mới này đã cho họ những cảm nhận hết sức thú vị.

MV mới của Lee Hyori bị cho là nhái lại game nổi tiếng của những năm
 1986-1987, Flash Man


Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người khi xem hình ảnh của Chitty Chitty Bang Bang lại cho rằng single này đã 'đạo' lại hình ảnh trong một game nổi tiếng của những năm 1986- 1987, game anh hùng Flash Man. Tuy vậy, các fan của Lee Hyori có thể hoàn toàn yên tâm khi mà những phản hồi này đa số đều là tốt như: "Cảm nhận khi xem Chitty Chitty Bang Bang rất giống với khi chơi Flash Man, chúng đêu thí vị như nhau".

Theo vzone.vn


News comments
Log-in to add a comment
Your Favourites
Log-in to save favourites
Top Players
Game Tags

X
Exit fullscreen