Anon
Register to earn points!
Login  Register   Login with Facebook
Homepage | News | Subscribe | Member list | Links | Submit a game

News
Xây dựng gameshow và quảng bá bằng những gương mặt quen thuộc với teens liệu có khiến cuộc đối đầu Gunny – Taan trở nên hấp dẫn hơn?  

Ngày 15/10 vừa qua, Nhà phát hành VinaGame đã tiến hành tuyển chọn diễn viên cho đoạn phim giới thiệu gameshow mới mang tên GunnyShow. 2 cái tên cuối cùng được chọn đều là những gương mặt quen thuộc với các khán giả mới lớn – Tường Vy và Đạt Thắng. 

Nội dung của GunnyShow là thi đấu game Gunny trên truyền hình, gameshow được Nhà phát hành VinaGame và kênh truyền hình e-Sport:TV kết hợp thực hiện.

Đạt Thắng hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Du lịch trường Đại học Văn Lang, từng xuất hiện trong phim truyền hình Siêu mẫu xì – trum và cũng đang là MC cho các giải đấu của kênh truyền hình E-Sport:TV. Còn nữ chính Tường Vy vốn quen thuộc với khán giả qua bộ phim Giải cứu thần chết và những hình ảnh trên các tạp chí trong vai trò người mẫu thời trang.

Dự kiến phim ngắn quảng cáo cho GunnyShow sẽ hoàn thành các cảnh quay vào ngày 19/10, chương trình sẽ được phát sóng cuối tháng 10 này trên kênh E-Sport:TV.
Với nền tảng webgame game thoi trang baby, GunnyShow hoàn toàn có khả năng mở rộng quy mô. Đại diện sản phẩm Gunny Online cho biết: “Chúng tôi mong muốn đem lại cho người xem một GunnyShow độc đáo, hấp dẫn.”


Đạt Thắng - Tường Vi


“Tương ứng với mỗi kỳ phát sóng GunnyShow sẽ kèm theo một đoạn phim hoạt cảnh Gunny theo từng chủ đề khác nhau. Với những đoạn phim hoạt cảnh, áp dụng “tuyệt chiêu” Gunny vào đời thường cùng với 2 diễn viên rất dễ thương là Tường Vy và Đạt Thắng tin rằng sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị...” 

Theo Vinagame    News comments
Log-in to add a comment
Your Favourites
Log-in to save favourites
Top Players
Game Tags

X
Exit fullscreen